Privacy & Policy

Xin chào các quý độc giả của Giveaway Blog,

Giveaway Blog luôn tôn trọng, đề cao các phần mềm, các chương trình và các tổ chức có bản quyền chính thức - lí do trang web này được gây dựng, và đương nhiên, Giveaway Blog luôn tuân thủ chặt chẽ quy luật đó. Vì vậy, mọi hành vi xâm phạm, lạm dụng quyền lợi và nội dung thuộc Giveaway Blog mà chưa có sự đồng ý của Admin sẽ đều bị coi là ăn cắp bản quyền và vi phạm quyền lợi tác giả. Đương nhiên, không có bất kì tác giả nào đồng ý hay chấp thuận vấn đề này.
Các bài viết, thông tin xuất hiện trên Giveaway Blog đều là tài sản, là công sức tìm tòi, sưu tầm, biên dịch của Admin. Chính vì thế, Giveaway Blog sẽ không chấp nhận bất cứ hành vi ăn cắp bản quyền nào của bất kì ai.

Nếu các bạn cảm thấy hứng thú với các bài viết của Giveaway Blog và muốn chia sẻ qua các trang mạng hoặc trang web riêng của các bạn thì tất cả mọi người đều có thể liên hệ với Admin ở đây. Tất cả các bài viết từ Giveaway Blog được đăng trên các trang mạng khác đều phải ghi rõ :

 " Nguồn: giveawaysoftprogrammes.blogspot.com" (cùng với liên kết tới bài viết gốc.)

Điều này sẽ giúp bạn tránh bị coi là kẻ ăn cắp bản quyền tác giả.


Nếu ăn cắp bản quyền và vi phạm quyền tác giả sẽ có hậu quả gì?
 - Google, Bing, Yahoo và các công cụ tìm kiếm khác không phải là những cỗ máy ngu ngốc, họ có thể biết đâu là ăn cắp bản quyền và đâu là nguồn gốc của bài viết. Các bài viết vi phạm bản quyền có thể không hiện thị trên 10 trang đầu của Google với nất kì từ khóa nào, và chỉ "lộ diện" khi bạn tìm đúng liên kết của bài viết đó.


 - Các tác giả của các trang web đủ thông minh để phát hiện ra những kẻ ăn cắp quyền lợi và công sức của họ. Với Giveaway Blog, nếu có bài đăng nào xuất hiện trên các trang mạng khác mà chưa có sự đồng ý của tác giả hay nguồn thì sẽ đều gặp phải hậu quả. Khóa tài khoản, đóng hosting, khóa domain,... có rất nhiều cách để phòng chống việc vi phạm bản quyền. Thỏa thuận DCMA đã ghi rõ điều này.

Giả sử tôi dùng hosting và domain ở Việt Nam thì sao?
Ở Việt Nam, các công ty hosting và cung cấp domain thường tổ chức lỏng lẻo, không tuân thủ theo các quy tắc và hiệp ước. Nhiều bạn nghĩ rằng đây là cơ hội cho mình, nhưng thực ra, "Vỏ quýt dày có móng tay nhọn."

 - Các tác giả hoàn toàn có quyền khiếu nại lên Google, Alexa, Yahoo và Bing, để các công ty khổng lồ này "ra tay" đối với những kẻ sao chép bất hợp pháp. Những công ty nỳ không có quyền "kéo đổ" hosting hoặc domain, nhưng Google và Bing sẽ xóa sạch index, Alexa sẽ "rút" hết PR của bạn. Không chỉ vậy, các trang web "một thời uy tín", có cả sitelink, nếu ăn cắp bản quyền thì các sitelink sẽ đều bị xóa, trở thành trang web hạng "gà" thông thường.

 - Đối với các bạn quản trị viên trang web, nếu các bạn muốn đăng bài của Giveaway Blog lên trang web của riêng mình thì hãy liên hệ tại đây và ghi rõ nguồn cùng với backlink tới bài viết gốc. Nếu bạn nào không tuân thủ sẽ bị cảnh cáo. Nếu bạn đó vẫn tiếp tục hành vi đó, mình sẽ khiếu nại lên các chủ diễn đàn, các nhà cung cấp hosting, Google, Bing, Alexa,...


Cảm ơn các bạn đã quan tâm,