Service

Chào các bạn,
Từ khi Giveaway Blog được thành lập cho tới nay, mình đã được biết thêm thông tin và tiếp xúc với hàng ngàn phần mềm khác nhau, đã được "trải nghiệm" những lần download cả một phần mềm nặng cả trăm MB với "ước mơ" sử dụng bản quyền miễn phí, nhưng khi tải xong thì phát hiện đó là key "dỏm" và lại xóa chương trình vừa tải. Từ những "lần thử nghiệm" đó, mình đã rút ra được rằng để có được một chương trình miễn phí bản quyền chất lượng thì phải được kiểm chứng bởi các comment dưới bài viết hoặc được cung cấp bởi các trang web  uy tín. Từ kinh nghiệm đó, mình đã nảy ra ý tưởng dịch vụ Oh My GIVEAWAY.Oh My GIVEAWAY là dịch vụ độc quyền của Giveaway Blog, được chính Admin thành lập và cung cấp. Oh My GIVEAWAY là dịch vụ giúp các độc giả đam mê công nghệ tìm những phần mềm phù hợp với công việc và sở thích. Các phần mềm đó đều miễn phí hoặc có bản quyền miễn phí. 

Bảng giá dịch vụ

 - Tìm phần mềm miễn phí phù hợp với công việc hoặc sở thích: MIỄN PHÍ
 - Tìm các chương trình miễn phí bản quyền:
         + Các phần mềm có giá dưới $15:  $1
         + Các phần mềm có giá từ $15 đến $20: $2
         + Các phần mềm có giá từ $20 đến $40: $5
         + Các phần mềm có giá từ $40 trở lên: $8
         + Các phần mềm bản quyền miễn phí có hạn sử dụng:  Lấy số tiền gốc chia cho 10.
 - Nếu không tìm được các chương trình miễn phí bản quyền, Admin sẽ cung cấp cho bạn các bản crack, patch, key HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.
 - Nếu các phần mềm đó không có bản quyền miễn phí, không có crack, Admin sẽ tìm cho bạn các phần mềm miễn phí có cùng tính năng và hiệu quả sử dụng.
 - Tư vấn phần mềm, so sánh phần mềm: $4
 - Hướng dẫn sử dụng phần mềm (đơn giản): $5
 - Hướng dẫn sử dụng phần mềm (toàn diện): $7
Lưu ý: Các key bản quyền và các chương trình miễn phí bản quyền mình gửi cho các bạn sẽ hoàn toàn được mình bảo mật nên các bạn không cần lo "Tiền mất tật mang"

Yêu cầu dịch vụ và phương thức thanh toán:
 - Để yêu cầu dịch vụ Oh My GIVEAWAY, các bạn hãy liên hệ với mình tại đây.
 - Sau đây là Form đăng kí và yêu cầu dịch vụ:
Sau khi đăng kí dịch vụ, mình sẽ cân nhắc và đưa ra giá dịch vụ rồi gửi lại vào e-mail của bạn. Nếu đó là DV trả tiền, bạn hãy gửi tiền vào tài khoản PayPal shunganh@gmail.com.

Tất cả các yêu cầu của các bạn sẽ được mình đáp ứng qua e-mail trong vòng tối đa 5 ngày (gồm link download sản phẩm, key sản phẩm (nếu có), bài tư vấn sản phẩm (nếu có) và hướng dẫn sử dụng sản phẩm (nếu có)

Các bạn không cần lo về việc mình nhận tiền rồi mà không reply. Nếu trong vòng 1 tuần mà bạn chưa nhận được sản phẩm thì bạn hoàn toàn có quyền khiếu nại lên Blogger.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới chương trình này.